Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Họa sĩ tí hon


(ĐVO) Giới hội họa từng nghi ngờ những tác phẩm của Jacquelyn không thể do một đứa bé 6 tuổi thực hiện. Điều này đã được xóa bỏ khi cô bé trổ tài bên giá vẽ trong gần 3 giờ, trước sự chứng kiến của báo giới.

Từ đầu năm 2011 đến nay nhiều tờ báo của Australia đã viết về Jacquelyn Ngô - một cô bé người Australia gốc Việt 6 tuổi, như một thần đồng và là niềm hy vọng của thế giới hội họa trong tương lai.

Bà Ngô Thu, dì của Jacquelyn cho biết, gia đình đã nhận thấy tài năng của cô bé khi cô mới 3 tuổi: "Nó vẽ hết cái này đến cái khác. Phác thảo của những bức vẽ là rất tốt và chúng tôi nghĩ rằng cần phải quan tâm đến năng khiếu này".

Thực vậy, chỉ ba năm sau, những bức tranh của Jacquelyn Ngô đã làm kinh ngạc giới hội họa bởi màu sắc và năng lượng phong phú mà cô bé truyền đạt. Cũng như những đứa trẻ khác, Jacquelyn thích vẽ người, động vật và phong cảnh. Những tác phẩm được thực hiện với cái nhìn trực tiếp, hồn nhiên về cuộc sống như mở ra trong tâm trí người xem một thế giới tưởng tượng đầy ngọt ngào và bay bổng của trẻ em. Đặc biệt, qua nhiều bức vẽ, Jacquelyn đã thể hiện sống động những hình ảnh của quê hương Việt Nam qua những tà áo dài, nhạc cụ truyền thống của dân tộc…


Hình ảnh tà áo dài Việt Nam trong bức tranh Uống cà phê của Jacquelyn Ngô.

Jacquelyn Ngô thổ lộ, Vincent van Gogh là họa sĩ mà cô bé yêu thích nhất. Và bức tranh mà cô bé cảm thấy ấn tượng nhất là bức Hoa Hướng Dương cùng bức Phòng ngủ ở Arcles của danh họa Hà Lan này. Có thể thấy ảnh hưởng rõ nét của van Gogh qua bố cục và màu sắc trong bức tranh Phòng ngủ của tôi và một số bức tranh khác do Jacquelyn vẽ.

Tài năng của cô bé gốc Việt đã được công nhận qua những cuộc triển lãm tranh cá nhân tại Liverpool và Sydney. Tại đây, ban tổ chức triển lãm đã nhận được nhiều cuộc gọi từ những người muốn mua tranh của Jacquelyn Ngô.


Dù được trả giá hàng nghìn USD, nhưng gia đình cô bé đã không đồng ý bán một bức tranh nào. Mẹ Jacquelyn cho biết: "Đừng hỏi giá của một bức tranh, Jacquelyn muốn giữ lại tất những bức tranh của mình vì rất yêu thương chúng".


Jacquelyn Ngô trổ tài bên giá vẽ.

Sau thành công ban đầu của Jacquelyn, các nhà mỹ thuật quốc tế đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào những bước đi tiếp theo của thần đồng hội họa nhí gốc Việt này.
Dưới đây là một số bức vẽ của Jacquelyn Ngô, được đăng tải trên trang web cá nhân của cô bé:


Chiếc váy rực rỡ.


Giấc mơ.


Cô gái mặc váy.


Hoa đồng nội.


Chải tóc.


Phòng ngủ của tôi.


Trên cây.


Chơi đàn.


Bảo vệ.


Chân dung tự họa.


Những con cừu.


Nhảy dây.


Giấc ngủ.


Bài học bơi.


Ba chú mèo.


Dưới chiếc lá (1).


Dưới chiếc lá (2).


Người đàn bà ngủ.


Ba chú gà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm